Định vị

Để có vị trí tốt hơn cho con bạn, KidPlus 31 đã nội địa hóa theo từng khu vực. Tích hợp mô-đun GPS 24 kênh cho kết quả định vị chính xác hơn!

 

Màn hình cảm ứng

Với KidPlus 31, bạn có thể truy cập bất kỳ menu nào chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Màn hình màu mới giúp KidPlus 31 tương tác, với menu trực quan, dễ sử dụng.

Chế độ chuông

KidPlus có nhạc chuông vui nhộn. Đồng hồ có thể thiết lập chuyển sang im lặng ( chế độ lớp học). Việc kích hoạt các chế độ, phụ thuộc vào vị trí của đồng hồ, đảm bảo rằng con bạn sẽ không bị làm phiền không đúng lúc.

 

Dây có thể thay thế

KidPlus thiết kế thoải mái vừa vặn cổ tay của trẻ. Với dây đeo silicon mềm, kháng khuẩn, có thể thay đổi.

 

Mô đun tích hợp

 

Định vị

 

Đồng hồ KidPlus kết nối tới 24 vệ tinh để có độ chính xác tối đa trong khi định vị con bạn.

 

Cuộc gọi

Đồng hồ KidPlus 31 có thể thực hiện cuộc gọi tới mười lăm số từ danh bạ. Các số này được phụ huynh nhập vào đồng hồ bằng ứng dụng CarePro +.

 

Tin nhắn thoại

 

KidPlus 31 có thể gửi tin nhắn thoại đến ứng dụng di động cha mẹ CarePro +, cũng như nhận tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại qua ứng dụng.

 

Cuộc gọi khẩn SOS

 

Thông qua ứng dụng CarePro +, bạn nhập ba số sẽ trả lời cuộc gọi khi nhấn nút SOS. Khi nhấn nút này, đồng hồ KidPlus 31 sẽ bắt đầu quay số liên tục cho mẹ và bố cho đến khi kết nối được thực hiện.

 

Âm thanh

 

Đồng hồ KidPlus 31 có thể quản lý độc lập ba mức âm lượng chuông cũng như chuyển sang chế độ im lặng.

 

Đồng hồ

 

KidPLus 31, ngoài tất cả các chức năng giao tiếp và bản địa hóa khác, cũng là một chiếc đồng hồ. Con bạn sẽ luôn có thể nhìn thấy thời gian hiện tại trên màn hình chính.

 

Định vị GPS

Nhờ có bộ thu GPS cải tiến, KidPlus 31 có thể đọc chính xác vị trí của nó, thông qua tối đa 24 vệ tinh, phụ huynh được cung cấp vị trí con con trong mọi lúc trong ứng dụng CarePro +. Nó được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Mô đun Wifi

Mỗi chiếc đồng hồ KidPlus 31 đều có mô-đun Wi-Fi tích hợp, giúp cải thiện nội địa hóa trong nhà. Khi con bạn ở trong nhà, thông tin về vị trí được cung cấp trên cơ sở mạng Wi-Fi, được đồng hồ phát hiện. Ngoài ra, mô-đun Wi-Fi giúp xác định vùng An toàn nhanh có thể được xác định, theo mạng Wi-Fi cục bộ do phụ huynh chọn.
 

Pin

Pin KidPlus dung lượng lớn hơn, 400 mAh. Pin được sạc bằng cáp sạc từ Pogo tiêu chuẩn. Bạn có thể sạc đồng hồ bằng máy tính hoặc bộ sạc điện thoại tiêu chuẩn và adapter sạc.
 

Gia tốc kế

Gia tốc kế tích hợp của đồng hồ đo số bước và hoạt động của con bạn trong cả ngày và hiển thị thông tin trong một menu riêng trong đồng hồ KidPlus 31.

Màn hình cảm ứng màu

KidPlus 31 có màn hình màu, 240*240 Pixel. Màn hình hiển thị thời gian hiện tại, tín hiệu của nhà điều hành di động, cấu hình âm thanh của đồng hồ, kết nối dữ liệu di động, sạc pin, tin nhắn nhận được, cũng như hai biểu tượng quay số nhanh.
 

Bộ nhớ

KidPlus 31 nhớ những gì con bạn đã làm và trong trường hợp mất kết nối bất ngờ với máy chủ, sau khi được khôi phục, nó sẽ cập nhật tất cả thông tin.

Loa và micro

Sử dụng micrô và loa của đồng hồ GSM / GPS, con bạn có thể thực hiện cuộc gọi và ghi lại tin nhắn thoại được gửi cho bạn qua trò chuyện của ứng dụng CarePro+.
 

Cổng sạc từ Pogo

Cổng sạc từ Pogo được sử dụng để sạc đồng hồ MyKi Touch. Cáp sạc được cung cấp trong hộpKidPlus 31. Sạc thiết bị được thực hiện thông qua bộ sạc điện thoại di động hoặc cổng USB máy tính. Sạc từ Pogo cho khả năng chống nước tốt.
 

Ứng dụng trên di động
CarePro +

 

Giữ liên lạc với con của bạn bất cứ lúc nào. Theo dõi thời gian và nơi con bạn đang ở, quản lý số điện thoại và Vùng an toàn, gửi và nhận tin nhắn. Thật dễ dàng với ứng dụng CarePro +!

 

Giao tiếp

Bên cạnh các cuộc gọi giữa cha mẹ và trẻ, ứng dụng CarePro+ cho phép thêm và chỉnh sửa tối đa 15 hồ sơ liên lạc trong Danh bạ. Bây giờ con bạn có thể giao tiếp với nhiều người thân và bạn bè hơn – tất cả chúng được cấu hình bởi bạn.

 

Vị trí

Vị trí con của bạn chắc chắn có tầm quan trọng lớn nhất đối với bạn. Nhờ KidPlus 31 cải thiện định vị trong nhà và ngoài trời, ứng dụng CarePro+ cung cấp cho bạn vị trí chính xác hơn của con bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

 

Khu vực an toàn

Đồng hồ KidPlus 31 cho phép bạn thiết lập các vùng an toàn. Nếu con bạn rời khỏi hoặc vào các khu vực này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin.

 

Tiện ích quản lý

Vị trí

Một trong những chức năng chính của ứng dụng CarePro + là thông báo cho bạn về vị trí con của bạn khi bạn không ở cùng nhau. Trong phần Lịch sử vị trí, bạn sẽ thấy chuyển động của con bạn trong suốt cả ngày và những ngày trước đó. Phần tương tự của ứng dụng được sử dụng để xác định vùng an toàn – đây là những nơi bạn biết con bạn an toàn. Bạn sẽ được thông báo khi con bạn vào hoặc rời khỏi chúng. Sử dụng ứng dụng, bạn đã có thể thêm Vùng an toàn nhanh do bạn xác định.

Chế độ lớp học

KidPlus 31 giờ đây có thể tắt mọi thông báo khi trẻ đang trong lớp học.

 

Số SOS và số gia đình

Trong menu con SOS và Danh bạ, bạn có thể sử dụng biểu tượng thư mục danh bạ để mở danh bạ và dễ dàng thêm số.

 

Danh bạ điện thoại

Trong Danh bạ, bạn có thể thêm tối đa 15 số mà con bạn có thể quay số. Một lần nữa bằng cách nhấn biểu tượng Thư mục trên ứng dụng, bạn có thể truy cập danh bạ điện thoại của bạn và dễ dàng thêm số.

 

Ngôn ngữ

Sử dụng ứng dụng CarePro +, bạn có thể đặt ngôn ngữ của đồng hồ KidPlus 31. Bạn có thể chọn từ tám ngôn ngữ. Đặc biệt, Ứng dụng có hỗ trợ thiết lập Tiếng Việt cho cả đồng hồ và ứng dụng CarePro +

 

Định vị LBS/ Wifi

Ngoài công nghệ định vị tiên tiến GPS đồng hồ KidPlus còn tích hợp 2 công nghệ định vị LBS và Wifi. Khi trẻ ở trong các tòa nhà, khu vực kín sóng GPS đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ định vị LBS hoặc Wifi.

Khu vực an toàn

Đồng hồ KidPlus 31 cho phép bạn thiết lập các vùng an toàn. Nếu con bạn rời khỏi hoặc vào các khu vực này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông tin.

 

Ứng dụng di động CarePro + là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được phát triển cho Android và iOS. Cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và đăng ký tài khoản quản lý đồng hồ KidPlus.