fbpx

4 lý do bạn nên mua ngay đồng hồ định vị cho con

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc mua hay không mua đồng hồ định vị cho con yêu thì hãy xem qua những lý do dưới đây để có ngay quyết định nhé.

Yên tâm vì có thể giám sát trẻ mọi lúc mọi nơi

Ngày nay, bất cứ khi nào trẻ cũng có thể gặp nguy hiểm, rủi ro, đặc biệt là khi không có cha mẹ bên cạnh. Vì vậy, đồng hồ định vị được tạo ra để giúp phụ huynh có thể bảo vệ con từ xa khi có thể theo dõi lịch trình, xác định vị trí của trẻ.

Điển hình như bộ đôi Kidcare 06s hay Kidcare 26 đều được trang bị công nghệ định vị tiên tiến nhất như GPS/LBS/WIFI. Đối với từng môi trường cụ thể, KidCare sẽ có phương thức định vị phù hợp, ưu tiên những chức năng định vị nào có tín hiệu sóng tốt nhất tùy theo địa hình, môi trường. Trong đó, định vị từ Wifi và vệ tinh GPS có độ chính xác cao, còn hệ thống LBS định vị được trong các khu vực đông dân, kể cả khu vực bị che khuất sóng định vị GPS…

Với khả năng định vị tuyệt vời, phụ huynh có thể yên tâm hơn khi đi mua sắm hay vui chơi tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, công viên, nhà sách…

Với hệ thống định vị GPS phụ huynh có thể theo dõi, định vị cũng như biết được lịch trình của con khi trẻ vui chơi, học tập.
Phụ huynh sẽ ngay lập tức nhận được thông báo từ hệ thống khi con ra khỏi vùng an toàn thông qua tính năng “Giới hạn vùng an toàn”

Chị Thanh Hằng (Q.3, TP.HCM) cho biết: “Trước đây tôi thường lo lắng khi không ở bên cạnh con vì sợ con gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, từ khi sử dụng đồng hồ định vị của Kidcare tôi an tâm hẳn”.

Giữ liên lạc với trẻ, gọi khẩn cấp SOS khi cần thiết

Cũng giống các dòng smartwatch của người lớn, đồng hồ định vị Kidcare có khả năng nghe gọi để phụ huynh có thể liên hệ với bé ngay lập tức. Đặc biệt, tính năng gọi khẩn cấp SOS cực kỳ hữu ích, giúp trẻ tránh được các mối nguy hiểm như: đi lạc, bị xâm hại…

Một tính năng khá quan trọng dành cho các phụ huynh trong thời đại số chính là tính năng “ghi âm môi trường xung quanh” hay chế độ “cuộc gọi bí mật”. Với tính năng này, bạn dễ dàng phát hiện ra con bạn có đang là nạn nhân của bạo hành học đường hay không, để bảo vệ bé tốt nhất.

Nhiều tính năng, dễ sử dụng

Bên cạnh các tính năng trên, đồng hồ định vị cũng được trang bị tính năng theo dõi sức khỏe hàng ngày như đếm bước chân, giúp bạn nắm được vận động của con để điều chỉnh cho phù hợp với sức khỏe và độ tuổi.

Bên cạnh đó, đồng hồ Kidcare còn có khả năng kháng nước nhẹ, có thể rửa tay, đi mưa.

So với các sản phẩm dành cho người lớn thì các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em khá đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng hấp dẫn như: chống nước, chụp ảnh, xem giờ, báo thức… Đồng thời màu sắc đẹp và phù hợp với các bé. Dòng Kidcare có màu xanh dương và màu hồng phấn thích hợp cho cả bé trai và bé gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *