fbpx

Khi đồng hồ định vị xóa đi nỗi lo âu con có đang nguy hiểm?

Đồng hồ định vị trẻ em đang là món đồ thiết yếu cho trẻ nhỏ được nhiều phụ huynh “săn lùng”. Với những tính năng vượt trội, đồng hồ định vị giúp cha mẹ bảo vệ con cái tốt hơn trước những mối nguy hiểm đang rình rập khi đến trường, khi đi chơi và cảnh báo khi trẻ gặp nguy hiểm.

Tính năng chủ yếu và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi quyết định mua đồng hồ thông minh cho con là tính năng định vị. Vì thế, các nhà sản xuất tích hợp khá nhiều công nghệ định vị tiên tiến nhằm đảm bảo các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi lịch trình của con. Ví dụ, những mẫu đồng hồ Kidcare như Kidcare 06S và Kidcare 26 đều hỗ trợ 3 công nghệ định vị thông minh là định vị GPS, Wi-Fi và LBS. Đối với từng môi trường cụ thể, Kidcare sẽ có phương thức định vị phù hợp nhất, đảm bảo quá trình đồng hồ định vị sai vị trí là thấp nhất.

Cũng như điện thoại di động, phụ huynh có thể nghe gọi nhắn tin cho con mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, Kidcare còn có tính năng cảnh báo khi trẻ rời khỏi vùng an toàn đã được thiết lập cho phụ huynh biết để nhanh chóng xử lý.

Với những tính năng trên, đồng hồ Kidcare đang chiếm cảm tình của nhiều phụ huynh, giúp họ an tâm hơn khi đi làm mà vẫn theo dõi con trẻ có được an toàn hay không.

Giờ đây cha mẹ đã có thể bảo vệ trẻ mọi lúc mọi nơi thông qua đồng hồ định vị Kidcare

“Con gái mới hơn 4 tuổi nên tôi rất lo lắng mỗi khi rời khỏi mắt mình. Qua lời khuyên của chị đồng nghiệp, tôi đã quyết định mua ngay đồng hồ định vị Kidcare tại Thegioididong.com cho con để yên tâm hơn, dù không bên cạnh mình những vẫn biết rõ con đang ở đâu, làm gì. Chiếc đồng hồ nhỏ mà có “võ”, lợi hại lắm, định vị chính xác, có cả chức năng ghi âm để mình biết được những hoạt động của bé khi mình không ở bên cạnh”, chị Vy Nhiên (nhân viên kế toán tại quận Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ về việc mua đồng hồ định vị màu hồng xinh xắn cho con gái..

Tính năng quan trọng nhất đồng hồ thông minh trẻ em chính là tính năng định vị chính xác vị trí của bé ở mọi nơi

“Giờ cuộc sống nhiều mối lo lắng, khi mình phải đi làm cả ngày thì đầu tư mua cho con chiếc đồng hồ định vị thì cũng bớt lo hơn, biết được con đang ở đâu, có gặp nguy hiểm không, đặc biệt có thể nghe gọi cho con khi cần”, chị Thu Liên (nhân viên công sở tại Quận 1) chia sẻ sau khi mua đồng hồ cho con trai 6 tuổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *