fbpx

Kẻ tội đồ thật sự trong vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

Một tuần gần đây, mạng xã hội trở nên nóng hơn bao giờ hết trước sự việc bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu cực kỳ dã man. Nghi phạm chính của vụ án này đã được điều tra là gã nhân tình của mẹ bé Đ.N.A. Nhưng liệu kẻ tội đồ thật sự của vụ án gây rúng động dư luận này là ai? Người mẹ hay là gã nhân tình kia?

Chấn động trước thông tin bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

Theo như những xác minh ban đầu của Công An thì mẹ của bé Đ.N.A là Nguyễn Thị Luyến đã ly hôn với người chồng trước và đến tháng 9/2021 Luyến đã đến sống chung cùng Huyên như là vợ chồng và mang theo bé Đ.N.A (con út của Luyến và chồng trước). Trong quá trình sống chung, vì bực tức do bé A là con riêng của Luyến nên Huyên thường xuyên đánh đập và bạo hành cháu. Vào lúc 17h23p ngày 17/1, bé Đ.N.A được được đến bệnh viện đa khoa Thạch Thất trong tình trạng hôn mê, co giật. Theo như chẩn đoán ban đầu thì bé bị 9 cây đinh đóng vào đầu.

Hình ảnh sọ của bé A với 9 cây đinh bị găm trên đầu 
Hình ảnh sọ của bé A với 9 cây đinh bị găm trên đầu

Nghe thông tin mà cảm thấy thật xót thương cho một đứa trẻ chỉ mới 3 tuổi, còn chưa nhận biết được thế giới xung quanh mà lại bị bạo hành một cách dã man và tàn nhẫn. Theo thông tin mà chúng mình được biết, cháu bé chỉ vừa ở chung với gã nhân tình được vài tháng mà đã phải đi bệnh viện đến 3 – 4 lần. Bé đã từng bị ngộ độc thuốc trừ sâu và từng phát hiện ra cả dị vật ở trong người. Tại sao một con người to lớn lại có thể đối xử tàn nhẫn với một đứa trẻ còn chưa có khả năng phản kháng và tự bảo vệ cho chính mình.

Đọc những bản tin trên các phương tiện truyền thông, KidCare không khỏi cảm thấy bức xúc. Bản thân những người lớn, chỉ vô tình dẫm phải một chiếc gai nhỏ cũng đã đủ cảm thấy đau đớn. Đằng này cháu bé chỉ mới 3 tuổi nhưng lại bị tới 9 cây đinh đâm thẳng vào đầu. Họ làm như vậy với cháu liệu có mục đích là gì? Nếu là đây là một hành động bạo hành để xả nỗi bực tức của hắn đối với mẹ cháu bé thì thật sự hắn chẳng khác nào một “con quỷ dữ”.

Người mẹ hãy gã nhân tình mới là kẻ tội đồ thật sự trong vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

Kẻ nghi phạm hiện tại đang được xác nhận là gã nhân tình của người mẹ? Nhưng thật sự kẻ tội đồ đằng sau của vụ án này là ai? Khi tưởng tượng ra viễn cảnh cháu A bị tên nhân tình bạo hành, mình luôn thắc mắc rằng mẹ của cháu đang ở đâu?

Hung thủ của vụ án bé gái 3 tuổi
Bị can Huyên – Nhân tình của mẹ bé A

Nếu tên nhân tình của người mẹ là kẻ tội đồ đâm đinh vào đầu cháu bé để thỏa nỗi bực thức trong lòng hắn. Vậy thì liệu một người mẹ đã mang cháu trong người 9 tháng 10 ngày và đau đứt ruột để đẻ ra cháu đã làm gì trong thời điểm đó. Liệu rằng mẹ cháu có đau lòng không khi chứng kiến cháu bị như vậy? Nếu gã nhân tình là tội đồ đâm đinh vào đầu cháu thì mẹ của cháu có tránh khỏi cái mác này không? Tại sao biết cháu hay bị bạo hành mà không bảo vệ cho cháu, không để cháu tránh xa kẻ sát nhân. Phải chăng người mẹ mới là kẻ tội đồ thực sự trong câu chuyện thương tâm này.

Hai vụ án đã từng gây rúng động trước đây tại TPHCM và Hà Nội, đã có hai bé gái đáng thương phải chết trong tay của người tình của cha và cha dượng của mẹ. Chưa nguôi ngoai được nỗi đau bao lâu thì lại tiếp tục có thêm vụ án của bé Đ.N.A. Cả ba vụ án này có một điểm chung đó là các bé gái đều là nạn nhân của các cuộc ly hôn ở người trẻ. Ngoài ra, các vụ án bắt cóc cũng là hệ quả của việc bỏ mặt không quan tâm, yêu thương nhiều đến con cái.

Với lối sống thoáng như hiện nay, các ba mẹ thường có lối sống và suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn là cho con cái. Khi có bất hòa, mâu thuẫn họ thường chọn cách ly hôn thay vì hàn gắn và sau đó sẽ đi tìm cho mình những mối tình mới. Chúng mình hoàn toàn không lên án việc các ba mẹ ly hôn, nhưng điều đáng lên án ở đây chính là sự thiếu trách nhiệm đối với con trẻ và với hành động của bản thân. Con trẻ mới là người gánh lấy hậu quả của những cuộc ly hôn, ba mẹ sẽ có hạnh phúc mới, những liệu con của mình thì sao?

Suy nghĩ kỹ trước khi ly hôn vì hạnh phúc của con trẻ
Suy nghĩ kỹ trước khi ly hôn vì hạnh phúc của con trẻ

Không phải đứa trẻ nào cũng sẽ có được may mắn gặp được những người mẹ kế, cha dượng tốt để các con có thể được bù đắp những mất mát và tổn thương. Bằng chứng rõ ràng là những bé gái bị bạo hành đến mất mạng ở những vụ án gần đây đều ở chung với người sau của ba mẹ. Các con dù còn ngây dại, chưa biết hết mọi điều xung quanh nhưng lại là người gánh chịu hậu quả nặng nề nhất của việc ba mẹ ly hôn.

Theo chúng mình, việc ly hôn hoàn toàn không có gì sai trái nếu cả hai vợ chồng đã không còn thật sự ở cạnh nhau được nữa. Nhưng với những câu chuyện thương tâm xảy ra gần đây thì rõ ràng các ba mẹ trẻ cần phải cân nhắc thật kỹ. Không chỉ là cân nhắc việc ly hôn, mà còn phải cân nhắc việc có nên kết hôn và phải tìm hiểu nhau thật kỹ trước khi tiến tới quyết định cưới nhau. Đừng để cưới nhau là vì niềm vui nhưng lại để sự khổ đau cho con trẻ hứng chịu.

Lời cuối KIDCARE mong rằng cơ quan công an sẽ xử lý thật nghiêm minh vụ án bé gái bị cắm đinh vào đầu này và cả những vụ án bạo hành trẻ em khác. Cháu chỉ mới 3 tuổi thôi, đây phải là cái độ tuổi mà cháu được ba mẹ yêu thương, bảo bọc chứ không phải là để hứng chịu cảnh đòn roi, bạo hành. Các bạn trẻ ngoài kia, nếu đã là ba, là mẹ thì phải đứng lên để bảo vệ cho con của mình, đừng để tình yêu làm mù quáng. Thật sự hành động của gã nhân tình trong câu chuyện này là quá dã man, cầm thú không thể nào chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *